ติดต่อเรา
Yichuang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613143536645

WhatsApp : +8613143536645

All In One PC ทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นและดีขึ้น

August 17, 2021

All-in-one PC หรือที่เรียกว่า all-in-one desktop รวมเคสคอมพิวเตอร์และส่วนประกอบระบบเข้ากับจอภาพเพื่อให้พีซีทั้งหมดรวมอยู่ในเครื่องเดียวเดสก์ท็อปพีซีแบบ All-in-one (AIO) มีข้อดีของฟอร์มแฟคเตอร์ที่เล็กกว่าพีซีเดสก์ท็อป แต่มักจะมีข้อเสียหลายประการเช่นกัน ซึ่งรวมถึงราคาที่สูงขึ้น ประสิทธิภาพที่ลดลง และตัวเลือกการอัพเกรดที่จำกัด

การออกแบบคอมพิวเตอร์แบบออลอินวันเปิดตัวครั้งแรกกับ Apple iMac ในปี 2541 ในขณะที่คอมพิวเตอร์พีซีแบบออลอินวันรุ่นแรกมีราคาแพงและเทอะทะ จอภาพและส่วนประกอบระบบเดสก์ท็อปที่เล็กกว่าและราคาไม่แพง

ด้วยการส่งเสริมและพัฒนาหน้าจอสัมผัสทำให้มีหน้าจอสัมผัสมากขึ้นในชีวิตประจำวันการเกิดขึ้นของการสัมผัสทั้งหมดในหน้าจอสัมผัสพีซีเครื่องเดียวได้เปลี่ยนชีวิตเราอย่างค่อยเป็นค่อยไป

เครื่องสัมผัสแบบ all-in-one เป็นการผสานรวมของหน้าจอสัมผัสขั้นสูง การควบคุมอุตสาหกรรม คอมพิวเตอร์ และเทคโนโลยีอื่นๆ ซึ่งสามารถรับรู้การสอบถามข้อมูลสาธารณะ พร้อมกับอุปกรณ์ต่อพ่วง เช่น เครื่องมือสแกนลายนิ้วมือ สแกนเนอร์ เครื่องอ่านการ์ด เครื่องพิมพ์ขนาดเล็ก ฯลฯ และสามารถบรรลุข้อกำหนดเฉพาะ เช่น การเข้างานด้วยลายนิ้วมือ การรูดบัตร และการพิมพ์

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ All In One PC ทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นและดีขึ้น  0

แล้วการสัมผัสแบบ all-in-one ทำให้ชีวิตเราฉลาดขึ้นได้อย่างไร?

All-in-one คำที่ร้อนแรงมากวันนี้ที่เรียกว่าเครื่องออลอินวันคือการรวมหลายฟังก์ชันเข้าเป็นเครื่องเดียว เพื่อให้มีฟังก์ชันและบริการที่มากขึ้นสำหรับเราในชีวิตประจำวัน เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติแบบ all-in-one ทั่วไป เครื่อง all-in-one ระบบควบคุมการเข้าออกด้วยฟันสีฟ้า หน้าจอ LED แบบโต้ตอบการลงทะเบียนผู้เยี่ยมชม การรู้จำป้ายทะเบียนเครื่อง all-in-one เครื่องถ่ายเอกสาร all-in-one เป็นต้นและเรามักจะใช้ในการทำงานของคอมพิวเตอร์จอ led แบบโต้ตอบมีผลิตภัณฑ์ใหม่ - สัมผัสเครื่อง all-in-one

กระดานไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบแบบดิจิตอลมัลติมีเดียมีลักษณะสำคัญสามประการ ได้แก่ การโต้ตอบ การผสานรวม และความเรียบง่าย

การโต้ตอบคืออะไร?กระดานไวท์บอร์ดแบบดิจิทัลโต้ตอบกับปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์ต่างจากในอดีตตรงที่ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือต่างๆ เช่น เมาส์ ในการใช้งานเครื่องโดยตรงสามารถใช้โดยตรงผ่านหน้าจอสัมผัสแทน ซึ่งเป็นวิธีโต้ตอบที่เร็วที่สุด

การบูรณาการคืออะไร?มัลติมีเดียแบบ all-in-one เครื่องมีฟังก์ชันอันทรงพลัง ซึ่งรวมเอาคอมพิวเตอร์ ทีวี สัมผัส และฟังก์ชันอื่นๆ เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

ความเรียบง่ายคืออะไร?มองไปที่รถไฟใต้ดิน ธนาคาร ห้างสรรพสินค้า และสถานที่สาธารณะอื่นๆ คุณจะเห็นเงาของมันอย่างที่คุณเข้าใจเนื่องจากข้อมูลแบบสอบถามของหน้าจอ led แบบโต้ตอบนั้นง่ายมาก บุคคลจะดำเนินการ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่าความเรียบง่าย

คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปเคยมีเมนเฟรม หน้าจอแสดงผล เมาส์และคีย์บอร์ด และระบบเสียงก็ยุ่งยากเกินกว่าจะมีเอฟเฟกต์เสียงคอมพิวเตอร์ระบบสัมผัสแบบ all-in-one ในปัจจุบันได้รวมเอาฟังก์ชันต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ สเตอริโอ และอุปกรณ์อื่นๆ และมีฟังก์ชันของหน้าจอสัมผัส ช่วยลดการใช้เมาส์และคีย์บอร์ดในฐานะที่เป็นกระดานไวท์บอร์ดดิจิทัลแบบโต้ตอบอเนกประสงค์ สามารถใช้ได้ในหลายสถานที่ อำนวยความสะดวกให้กับผู้คนมากมาย และแม้กระทั่งนำประโยชน์มาสู่ธุรกิจ

 

ในปัจจุบันเนื่องจากการใช้งานที่แตกต่างกันของผลิตภัณฑ์เครื่อง touch-all-in-one ในตลาดมีการสอนเครื่อง all-in-one แบบสัมผัสหน้าจอการประชุมแบบสัมผัสหน้าจอแบบโต้ตอบการพิมพ์ม้วนส่วนลดแบบสัมผัส all-in-one เครื่องโฆษณาแบบสัมผัสเครื่อง all-in-one กระดานไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบแบบสัมผัสแบบสัมผัสหน้าจอแบบโต้ตอบแสดงหน้าจอแบบโต้ตอบและอื่น ๆ แต่ละเครื่องมีฟังก์ชันที่มีประสิทธิภาพมาก

ในโหมดการสอนมัลติมีเดียแบบเดิม ต้องการใช้คอมพิวเตอร์ อะคูสติก โปรเจ็กเตอร์ ปากกาเลเซอร์ จอยสติ๊กเพื่อรอ ไม่เพียงแต่ใช้งานลำบากเท่านั้น และประสิทธิภาพของห้องเรียนก็ไม่สูงด้วยการเรียนการสอนเครื่องสัมผัสเป็นเพียงเครื่องที่มีความต้องการการสอนแบบมัลติมีเดียดังนั้นฟังก์ชั่นการใช้งานระดับสัมผัสจึงง่ายและสะดวกมากฟังก์ชันมัลติมีเดียที่หลากหลายและไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบแบบดิจิทัลสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของห้องเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โฆษณาเครื่องสัมผัสหน้าจอ led แบบโต้ตอบ เป็นผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ยอดนิยมฟังก์ชันการโฆษณาที่ทรงพลังไม่เพียงช่วยประหยัดกำลังคนและทรัพยากรวัสดุสำหรับธุรกิจเท่านั้น แต่ยังให้ประโยชน์ด้านการโฆษณาที่ยอดเยี่ยมอีกด้วยโฆษณาสัมผัสเครื่อง all-in-one สามารถเปลี่ยนวิดีโอรูปภาพและเสียงเพื่อแสดงได้ตามต้องการด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานจึงเป็นผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ที่หายาก

ในปัจจุบัน แอพพลิเคชั่นมัลติฟังก์ชั่น all in one pc touch screen นั้นกว้างขวางมาก อาจกล่าวได้ว่ากลายเป็นเทรนด์แอพพลิเคชั่นของเครื่อง all-in-one แบบสัมผัสไม่เพียงแต่ให้ความสะดวกสบายและสร้างประโยชน์ได้มากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยปรับปรุงภาพลักษณ์ของแบรนด์ธุรกิจอีกด้วย

เพื่อปรับปรุงเครื่อง all-in-one แบบสัมผัส เราต้องพูดถึงแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องจักรแบบ all-in-one แบบสัมผัสแรก - ระบบสัมผัสอิเล็กทรอนิกส์Touch คือการพัฒนาและผลิตระบบสัมผัสขนาดใหญ่ครั้งแรกของจีนผู้ผลิตพีซีทั้งหมดในที่เดียว, ส่วนแบ่งการตลาดสูงถึง 70%, ผลิตโดย touch all-in-one, touch all-in-one, touch query all-in-one, touch เป็นต้นเครื่องโฆษณาแบบ all-in-one หลากหลายภูมิภาค, สินค้าขายดีทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยคุณภาพและคุณภาพชั้นหนึ่ง และชนะใจลูกค้ามากกว่า 99%

นอกเหนือจากการสัมผัสออลอินวันแล้ว ยังมีสถานที่อีกมากมายในชีวิตของเราที่ใช้เครื่องออลอินวันแบบมัลติฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันด้วยการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าจะมีโอกาสบูรณาการหลากหลายหน้าที่มากขึ้นในการพัฒนาและประยุกต์ใช้กับชีวิตของเราในฐานะที่เป็นยุคข้อมูลข่าวสารของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การพัฒนาเครื่องมัลติฟังก์ชั่นแบบ all-in-one เป็นแนวโน้มการพัฒนาที่ไม่อาจต้านทานได้ และเป็นแนวโน้มของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสมัยใหม่

ที่ธนาคาร เมื่อคุณไปทำธุรกิจ คุณไม่ต้องรอคิวยาวเมื่อไปโรงพยาบาลเพื่อไปพบแพทย์ไม่จำเป็นต้องต่อคิวลงทะเบียนสัมผัสเครื่องสอบถามก็สามารถทำงานมีมนุษยธรรมมากขึ้นผ่านการสัมผัสของเครื่องไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบดิจิตอลเพื่อนัดหมายไปพบแพทย์ ล่วงหน้ายังสามารถดำเนินการในฟังก์ชั่นการชำระเงินเมื่อลูกค้ารออยู่ในร้านอาหาร สามารถนัดหมายและสั่งอาหารได้โดยแตะที่เครื่องสอบถามหลังจากสั่งซื้อ หน้าจอสัมผัสสามารถพิมพ์เมนูสั่งได้ ช่วยลดเวลาการรอ

ปัจจุบันห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่หลายแห่งใช้เครื่องโฆษณาแบบจอสัมผัสติดผนัง/แนวตั้ง ซึ่งช่วยให้ลูกค้าเข้าใจแบรนด์โดยตรงมากขึ้น สามารถเข้าใจข้อมูลล่าสุดของห้างสรรพสินค้าได้ อีกทั้งยังช่วยลูกค้าสอบถามเกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าประเภทต่างๆ สินค้า.หน้าจอแบบโต้ตอบสำหรับเครื่องโฆษณาเพื่อการศึกษายังสามารถตั้งค่าเครื่องเปลี่ยนเวลา ลดการจัดการทรัพยากรมนุษย์และเวลา

โรงเรียนและบริษัทต่างๆ เริ่มใช้หน้าจอสัมผัสมากขึ้นเรื่อยๆในการสอนใช้แทนกระดานดำเดิมได้รวมการเขียน การเขียนตามคำบอก การเล่นวิดีโอ และฟังก์ชันอื่นๆในบริษัท มันสามารถอำนวยความสะดวกในการฝึกอบรมพนักงานหรือการประชุมผลิตภัณฑ์ และร่วมมือกับผู้พูดเพื่อทำให้คำพูดมีความสดใส หลงใหลมากขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

มีหลายสถานที่ที่เราสามารถมองเห็นรูปหน้าจอสัมผัส สถานีรถไฟใต้ดิน สนามบิน สถานีรถไฟ สถานีขนส่ง โรงภาพยนตร์ ธนาคาร โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และอื่นๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ มันได้กลายเป็นพันธมิตรที่สำคัญมากในชีวิตของเราสามารถคาดการณ์ได้ว่าในอนาคตด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง หน้าจอสัมผัสจะมีผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อชีวิตประจำวัน