รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Guangzhou Yichuang Electronic Co., Ltd. 86-13510609058 VIP@yichuangscreen.com
รายละเอียด บริษัท ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Guangzhou Yichuang Electronic Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

Guangzhou Yichuang Electronic Co., Ltd.
 • ประเภทธุรกิจ

  ผู้ผลิต,Distributor / Wholesaler,ผู้ส่งออก,ผู้ขาย

 • ตลาดหลัก

  อเมริกาเหนือ,อเมริกาใต้,ยุโรปตะวันตก,ยุโรปตะวันออก,เอเชียตะวันออก,เอเชียตะวันออกเฉียงใต้,ตะวันออกกลาง,แอฟริกา,โอเชียเนีย,ทั่วโลก

 • แบรนด์

  YCZX, YCHD

 • ไม่มีพนักงาน

  100~135

 • ยอดขายประจำปี

  15000000-20000000

 • ปีที่ก่อตั้ง

  2013

 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์

  60% - 70%

 • ผลิตภัณฑ์หลัก:

  ทั้งหมดในหน้าจอสัมผัสสมาร์ทบอร์ด; ผู้เล่นที่ให้คำแนะนำ ฯลฯ

รับใบเสนอราคา
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

แนะนำ

Guangzhou Yi Chuang Technology Co. , Ltd. ตั้งอยู่ที่ 3rd / F, NO.C19 Building, Hua Chuang Animation Industry Park, หมู่บ้าน JingShan, เมือง ShiJi, เขต PanYu, เมืองกวางโจวเชี่ยวชาญในการทำ 32inch ~ 98inch All in one touch screen smart board และ Advisement player สำหรับการศึกษา, การประชุม, ใช้ในบ้านในปี พ.ศ. 2556 เราตั้งแบรนด์ของเราเอง "YCZX" ซึ่งจำหน่ายในตลาดจีนภายในประเทศตอนนี้เป็นแบรนด์ที่ขายดีอันดับ 1 ของออนไลน์แล้วครอบคลุมปริมาณการขายในตลาด 60%

ทุ่มเทให้กับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าที่เอาใจใส่ พนักงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมเสมอที่จะหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและรับรองความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเต็มที่นอกจากนี้เรายังได้รับใบรับรอง FCC, CB, CE, ISO 9 0 0 1, ROSHขายดีในทุกเมืองและทุกจังหวัดทั่วประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเรายังส่งออกไปยังลูกค้าในประเทศและภูมิภาคดังกล่าว เช่น ยุโรป อเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แอฟริกา

นอกจากนี้เรายังยินดีรับคำสั่งซื้อ OEM และ ODMไม่ว่าจะเลือกผลิตภัณฑ์ปัจจุบันจากแคตตาล็อกของเราหรือขอความช่วยเหลือด้านวิศวกรรมสำหรับแอปพลิเคชันของคุณ คุณสามารถพูดคุยกับศูนย์บริการลูกค้าของเราเกี่ยวกับข้อกำหนดในการจัดหาของคุณได้เรายังคอยค้นหาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราเพื่อตอบสนองความต้องการใหม่จากลูกค้า

คุณภาพสูง ราคาสมเหตุสมผล และบริการที่ดีคือคำมั่นสัญญาของเราที่มีต่อลูกค้าทุกคนเราจะพยายามทำให้ดีที่สุด

 

• ทุนจดทะเบียน 51 ล้านบริษัท

• วัตถุดิบเกรด A มั่นใจในคุณภาพของสินค้าสำเร็จรูป

• CCC, CE, ROHS, ISO9001, SGS ได้รับการรับรอง

• หุ้นระยะยาวของบริษัท 5000 หน่วย พร้อมระยะเวลารอคอยสินค้าสั้น

• ประสบการณ์กว่า 10 ปีใน OEM/ODM

• โรงงานประกอบเอง / โรงงานฮาร์ดแวร์โลหะ / โรงงานกล่องบรรจุภัณฑ์ /

• มีทีมพัฒนา PCBA รองรับการทำซอฟต์แวร์และการปรับแต่งแอพ

ประเทศจีน Guangzhou Yichuang Electronic Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประวัติ

ประเทศจีน Guangzhou Yichuang Electronic Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

กวางโจว YiChuang Technology Co. , Ltd. ,specialized in doing 32inch ~ 98inch All in one touch screen smart board and Advisement player for education,conference,home use. เชี่ยวชาญในการทำ 32 นิ้ว ~ 98 นิ้วทั้งหมดในหนึ่งหน้าจอสัมผัสคณะกรรมการสมาร์ทและผู้เล่น Advisement เพื่อการศึกษาการประชุมการใช้งานที่บ้าน In year 2013, We set up our own brand “YCZX”, which selling in domestic China market. ในปี 2556 เราได้สร้างแบรนด์ของเราเอง“ YCZX” ซึ่งขายในตลาดในประเทศจีน Now it's the top 1 brand selling on line. ตอนนี้มันเป็นแบรนด์ที่ขายดีที่สุดอันดับหนึ่งในบรรทัด Covered 60% market selling quantity.18 years of steady development is the root cause of our progress, we always adhere to do the best quality and service! ครอบคลุมตลาด 60% ปริมาณการขาย 18 ปีของการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเป็นสาเหตุของความก้าวหน้าของเราเรามักจะยึดมั่นที่จะทำคุณภาพที่ดีที่สุดและบริการ!
2002:
คำค้นหา:“ foxconn”

ในฐานะที่เป็นผลิตแบบดั้งเดิมทั่วไปในประเทศจีนเราเริ่มทำ OEM และ ODM สำหรับบางยี่ห้อเช่น "THTF", "Xuzhou JIayou", "Qianxin" และอื่น ๆ เรารู้จักกันในนาม "foxconn" ในพื้นที่ธุรกิจนี้

 

2013:

คำหลัก: การดำเนินงานเฉพาะด้าน
เพื่อให้การดำเนินงานของ บริษัท มีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้นก่อตั้งขึ้นกว่างโจว Yichuang Electronic Co. , Ltd.
การขยายโรงงาน, 2 สายการผลิต, 3000㎡พื้นที่โรงงานและคลังสินค้า

 

2014:

คำหลัก: สร้างแบรนด์ของคุณเอง YCZX
สรุปประสบการณ์ ODM & OEM ในช่วง 12 ปีที่ผ่านมาสร้างแบรนด์ของคุณเองและลองตั้งทีมขายการตลาดระดับมืออาชีพ

 

2015

คำสำคัญ: ยอดขายประจำปี: 160 ล้านเหรียญสหรัฐ
ด้วยความพยายามของทีมขายและเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมในปี 2558 ยอดขายคือ 160 ล้านเหรียญสหรัฐ

 

2016

คำสำคัญ: ยอดขายต่อปี: 390 ล้านเหรียญสหรัฐ
ความต้องการผลิตภัณฑ์ในภาคการศึกษาของจีนเติบโตอย่างต่อเนื่องเวลาของเราเหมาะสมในปี 2559 ยอดขายต่อปีในประเทศรวม 390 ล้านเหรียญสหรัฐ

 

2017:
คำสำคัญ: ผลิตภัณฑ์ที่ดีไม่มีพรมแดน
ผลิตภัณฑ์ที่ดีไม่มีพรมแดนเราจัดตั้งแผนกขายต่างประเทศ
 
2018:
คำสำคัญ: การเติบโตของรัฐที่มั่นคง
Both domestic sales and overseas sales under steady-state growth. ทั้งยอดขายในประเทศและยอดขายต่างประเทศภายใต้การเติบโตของรัฐ Our long-term business partners are from many markets, such like South America,Southeast Asia,Europe,Middle East,Africa etc. พันธมิตรทางธุรกิจระยะยาวของเรามาจากหลายตลาดเช่นอเมริกาใต้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปตะวันออกกลางแอฟริกา ฯลฯ
 
2019:
คำหลัก: แข่งขันกับคนอื่น ๆ เราชนะ
เราชนะการประกวดราคาจากโดมินิกาได้รับคำสั่งซื้อจอสัมผัสขนาด 18,000 หน่วย 65 นิ้วซึ่งเป็นที่รู้จักในย่านธุรกิจและโรงงานจำนวนมากเข้าประมูล
 
2020:
คำสำคัญ: ความท้าทายและโอกาส
Suffering from COVID-19 all over the world, it's a huge challenges not only for us, but also for the world economy. ความทุกข์ทรมานจาก COVID-19 ทั่วโลกมันเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ไม่เพียง แต่สำหรับเรา แต่ยังรวมถึงเศรษฐกิจโลกด้วย We do believe opportunities are coming for who is ready.We are ready. เราเชื่อว่าโอกาสกำลังมาถึงสำหรับผู้ที่พร้อมเราพร้อม

 

 

บริการ

ประเทศจีน Guangzhou Yichuang Electronic Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

1、 คุณสามารถให้บริการ OEM สำหรับจอแบนแบบโต้ตอบแบบ all in one ได้หรือไม่?

ใช่ได้รับการสนับสนุนอย่างดีเราสามารถปรับแต่งได้ตามคำขอของคุณ

2、 คุณมีสต็อกไหม?

เราเก็บ 3000-5000 หน่วยในสต็อกทุกเดือนเดียว

3、 บริษัท ของคุณเป็นผู้ผลิตจริงหรือไม่?

บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพในเขต Panyu เมืองกวางโจวส่วนใหญ่ยินดีที่จะเยี่ยมชมโรงงานของเราได้ตลอดเวลา

4、 คุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างไร?

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการทดสอบคุณภาพสูงอย่างเคร่งครัดโดย QC ก่อนที่จะส่งให้กับลูกค้าและเราทำแบรนด์ของตัวเองที่ขายในตลาดจีนในประเทศทางออนไลน์แบรนด์ของเราคือ "YCZX" ดังนั้นคุณภาพจึงเป็นสิ่งแรกสำหรับเรา!

5、 ผลิตภัณฑ์นี้ใช้สำหรับโรงเรียนเท่านั้นหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงพยาบาลโรงเรียนสำนักงาน ฯลฯ

6、 ฉันจะเชื่อถือคุณภาพผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างไร?

เรามีประสบการณ์การส่งออกมากกว่า 10 ปีตั้งแต่การจัดซื้อวัสดุไปจนถึงการจัดส่งผลิตภัณฑ์เรามีเจ้าหน้าที่มืออาชีพและขั้นตอนการป้องกันความเสี่ยงด้านคุณภาพที่อาจเกิดขึ้นผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองจาก CE & ROHS เป็นต้น

 

บริการหลังการขาย
•รับประกันคุณภาพหนึ่งปีและการบำรุงรักษาฟรี
•เวลาตอบสนอง: เมื่อได้รับการแจ้งเตือนจากผู้ใช้เรารับประกันการสนับสนุนด้านเทคนิคหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง
•การฝึกอบรมด้านเทคนิคฟรี: การฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีเชิงบูรณาการและเชิงบรรทัดฐานมีให้บริการฟรีสำหรับลูกค้าโดยบุคลากรด้านเทคนิคของเราเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีความเชี่ยวชาญในการใช้งานฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของผลิตภัณฑ์เป็นประจำ
•การอัปเกรดซอฟต์แวร์: การบำรุงรักษาระบบควบคุมตลอดชีวิตการปรับปรุงฟังก์ชันระบบอย่างต่อเนื่องและการอัปเกรดซอฟต์แวร์อย่างต่อเนื่อง
•บริการออนไลน์ฟรีสำหรับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับฮาร์ดแวร์
•โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: +86 13510609058

ทีมงานของเรา

ทีมขาย:
65 สมาชิกให้บริการอย่างมืออาชีพ 24 ชั่วโมงและการสนับสนุนทางเทคนิค
เราไม่ใช่ผู้ผลิตจีนทั่วไปของคุณ พนักงานขายที่ทุ่มเทอย่างมากของเราไม่เคยหลีกเลี่ยงที่จะไปที่ไมล์พิเศษเพื่อตอบสนองและเกินความคาดหวังของลูกค้า เราปฏิบัติต่อลูกค้าด้วยความภักดีและการอุทิศตนเหมือนกันไม่ว่าธุรกิจหรืออุตสาหกรรมของพวกเขาจะมีขนาดเท่าใดก็ตาม

ทีมที่มีคุณภาพ:
•การตรวจสอบคุณภาพจากวัตถุดิบเพื่อการผลิตและการส่งมอบ
•คนควบคุมคุณภาพระดับมืออาชีพเพื่อหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีเงื่อนไขไหลไปยังลูกค้า
•ตรวจสอบอย่างเข้มงวดเพื่อวัตถุดิบการผลิตและการส่งมอบ
•ชุดเต็มของอุปกรณ์ในห้องปฏิบัติการที่มีคุณภาพ
•ปฏิบัติตามระบบ ISO 9001: 2008 อย่างเคร่งครัด
•ปรับปรุงอย่างต่อเนื่องค้นหาระดับคุณภาพที่สูงขึ้น

ขณะนี้เรามีบุคลากรด้านเทคนิคและการจัดการ 31 คน บุคลากรด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีเหล่านี้หลายคนมีผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคอาวุโสและผู้พัฒนามืออาชีพรับรอง การศึกษาระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าครอบครอง 87.5% ของพนักงานทั้งหมด, การศึกษาระดับปริญญาโทครอบครอง 25%, ตำแหน่งอาวุโสครอบครอง 10%, 1 อาจารย์ที่ปรึกษาหลังปริญญาเอก ทีมได้จัดตั้งกลไกการเติบโตสำหรับบุคลากรด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีความรู้และประสบการณ์การเติบโต ทีมผู้บริหารที่มั่นคงมีจิตสำนึกด้านนวัตกรรมที่แข็งแกร่งความสามารถในการเรียนรู้และความสามารถของผู้บริหาร ในบุคลากรการจัดการหลักของ บริษัท เรามีผู้อาวุโสที่มีมากกว่า 10 ปีของการผลิตวัสดุอุตสาหกรรมการผลิตต้นแบบอย่างรวดเร็วผู้มีความเข้าใจในการพัฒนาตลาดและมองโอกาสในการพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างกระตือรือร้นส่งเสริมและให้คำแนะนำการพัฒนาอย่างรวดเร็ว